Hoạt động hàng không

Cảng Hàng Không Tuy Hòa tổ chức các hoạt động chào mừng tháng công nhân năm 2017

25/04/2017

Hưởng ứng và thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động chào mừng tháng công nhân năm 2017. 
Tổ chức Tháng công nhân luôn gắn liền với Tháng hành động về An toàn, Vệ sinh lao động. Vậy nên, thông qua đó Công đoàn Cảng Hàng không Tuy Hòa đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức kiểm tra vệ sinh trang thiết bị và vệ sinh tổng quan môi trường lao động trong toàn đơn vị. Ngày10/4/2017, toàn thể CBCNV người lao động hưởng ứng dọn dẹp, nhặt rác thải và dọn cỏ khu vực xung quanh nhà ga.

Một số hình ảnh đốt rác, dọn vệ sinh khu vực xung quanh nhà ga:

Với mục tiêu chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân viên, người lao động trong đơn vị. Công đoàn đã tổ chức thăm và tặng quà cho 02 trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo tại đơn vị. Thông qua đó, Công đoàn kêu gọi vận động người lao động luôn đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau đối với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, lao động mắc bệnh hiểm nghèo theo phương châm” Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Bên cạnh một số hoạt động trên, nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần thể thao cho người lao động, Công đoàn Cảng Hàng không Tuy Hòa phối hợp với các đơn vị trong sân bay còn tổ chức Hội thi thể thao cho toàn thể CBCNV người lao động.
Hội thi thể thao với quy mô nhỏ trong đơn vị nhưng đã phát động được tinh thần thể thao trong mỗi người lao động tham gia nhiệt tình và hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một số hình ảnh Hội thi thể thao:

Chụp hình lưu niệm sau Hội thi

Với phương châm hướng về người lao động, Công đoàn Cảng Hàng không Tuy Hòa  đã tập trung chỉ đạo và tổ chức các hoạt động thiết thực đối  CBCNV người lao động, đặc biệt là đối với lao động trực tiếp.  Hoạt động thể thao đã đem lại nhiều tiếng cười vui vẻ cho toàn thể người lao động,  đồng thời đã nâng cao sự đoàn kết giữa các đơn vị trong sân bay để chung tay xây dựng môi trường hàng không văn minh lịch sự và ngày càng phát triển./.

Bài và ảnh
Trần Thị Xuyến

 

Thư viện hình ảnh

 

Hệ Thống cảng hàng không

 

Lịch bay dự kiến

 

HỘP THƯ GÓP Ý