Đoàn thanh niên

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam: Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

30/07/2015

Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến nữ CBCNV.

Cảng HKQT Cần Thơ:

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Nữ công Cảng HKQT Cần Thơ phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như: họp mặt, tọa đàm với tập thể nữ CBCNV, thi đấu bóng chuyền và các trò chơi vận động, tạo không khí đoàn kết vui tươi phấn khởi trong đơn vị.

Tại buổi tọa đàm, các chị em CB-CNV đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày 20/10, những truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng báo cáo tình hình và kết quả các hoạt động nữ công trong thời gian qua, hướng phấn đấu lao động, học tập trong thời gian tới.

Thi đấu bóng chuyền với đội hình cả nam và nữ

BCH Công đoàn cơ sở Cảng HKQT Cần Thơ đã đánh giá cao những nỗ lực của chị em trong thời gian qua, lắng nghe tâm tư nguyện vọng, những ý kiến đóng góp và giải đáp những vướng mắc của chị em trong quá trình công tác, đồng thời chia sẻ, an ủi, động viên những chị em gặp khó khăn cuộc sống; khích lệ chị em nỗ lực hơn nữa trong công tác, trong xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan...

Trò chơi vận động thu hút đông đảo chị em tham gia

BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức thi đấu bóng chuyền và các trò chơi vận động vui nhộn: Thi đấu bóng chuyền với đội hình gồm cả nam và nữ, trò chơi vận động: “Yaourt tình yêu”, “Sâu chạy thi” thu hút đông đảo đoàn viên hưởng ứng tham gia.

Tại Cảng hàng không Đồng Hới:

BCH Công đoàn cùng Ban nữ công Cảng hàng không Đồng Hới đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham gia buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, đại diện Đoàn thanh niên cùng toàn thể nữ CB-CNV Cảng hàng không Đồng Hới.


Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đoàn kết. Tại buổi tọa đàm, các nữ CBCNV cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, cũng như hướng phấn đấu lao động học tập trong thời gian tới.

Đặc biệt tại buổi tọa đàm, Ban nữ công đã tổ chức “Hội thi thời trang sáng tạo”, qua đó các chị em có cơ hội thể hiện sự khéo léo, khả năng của cá nhân cùng tinh thần đoàn kết trong hoạt động nhóm.

Hình ảnh biểu diễn thời trang

Kết quả, Ban nữ công đã chọn ra những bộ trang phục với những thiết kế, chất liệu độc đáo, sáng tạo làm tôn vinh nét đẹp người Phụ nữ nói chung và Phụ nữ ngành hàng không nói riêng.

Cảng hàng không Tuy Hòa:

BCH Công đoàn, Chi đoàn thanh niên cùng Ban Nữ công Cảng hàng không Tuy Hòa đã tổ chức buổi mit tinh chào mừng kỷ niệm lần thứ 84 ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đại diện Ban giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng chị em

Tham dự buổi mit tinh có các đồng chí trong Ban giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Cảng hàng không Tuy Hòa cùng toàn thể nữ nhân viên VietNam Airline, Vasco, Cảng vụ, Công ty CP Sóng Việt… đang làm việc tại tại Cảng hàng không Tuy Hòa.

Chủ tịch công đoàn CHK Tuy Hòa Nguyễn Minh Thụy đọc thơ chúc mừng chị em

Buổi mít tinh diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết. Nhân dịp này BCH Công đoàn Tông ty Cảng hàng không Việt Nam đã tặng quà cho nữ nhân viên, góp phần động viên khích lệ tinh thần của các chị em phụ nữ.

Chị em phụ nữ cũng góp vui bằng những bài hát

Thông qua các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam mong muốn tạo sân chơi tinh thần giúp chị em luôn vui vẻ, mạnh khoẻ, năng động, đoàn kết, phát huy tối đa vai trò của phụ nữ trong công tác cũng như trong hoạt động xã hội, để xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tin, ảnh: Cảng HKQT Cần Thơ,
Cảng hàng không Đồng Hới,
Cảng hàng không Tuy Hòa

 

 

 

Thư viện hình ảnh

 

Hệ Thống cảng hàng không

 

Lịch bay dự kiến

 

HỘP THƯ GÓP Ý